Làm bằng cấp 3 giá rẻ nhanh chóng – Giá sốc tận óc

Dịch vụ làm bằng cấp 3 là như là một dịch vụ tiện ích giúp các bạn không có thời gian đi học có được một tấm bằng ưng ý. Hiện nay tấm bằng cấp 3 được xem là giấy thong hành tất yếu để xin vào các khu công nghiệp, chế xuất, cũng là điều kiện để bạn thăng tiến.

Khi làm bằng cấp 3 tại nơi mình các bạn sẽ giải quyết những vấn đề sau:

  • Làm bằng cấp 3 giá rẻ với giá bên mình cung cấp từ phôi gốc và là nơi làm bằng cấp 3 lớn nhất hcm nên các bạn có thể an tâm về giá. Nếu giá hơn chúng tôi thì các bạn nên xem xét lại coi có lừa đảo hay không nha.
  • Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc: để cho khách hàng an tâm thì chúng tôi nhận làm bằng đại học không cần đặt cọc, tránh nguy cơ lừa đảo và làm cho khách hang không tin tưởng.
  • Làm bằng cấp 3 phôi thật: đây là điều hiển nhiên vì chúng tôi là nơi làm bằng cấp 3 uy tín nên việc có phôi của bộ giáo dục là hiển nhiên. Phôi bằng cấp 3 chúng tôi được lấy ra từ các trường cấp 3 uy tín.
  • Làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc và học bạ: đây cũng là 1 trong những dịch vụ của chúng tôi cung cấp, tuy nhiên làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc giá cao hơn làm bằng cấp 3 giá rẻ.
  • Thời gian làm bằng cấp 3 nhanh, có thể có ngay trong ngày.
Hotline: 0935888759

Đối với ai muốn mua bằng cấp 3 thì cũng quan tâm đến giá cả, vậy nên giá cung tôi sẽ giao động từ 2 triệu đến 4 triệu tùy theo các muốn làm bằng như thế nào. Tuy nhiên chúng tôi có nhận làm bằng cấp 3 giá 1 triệu, làm bằng cấp 3 giá 2 triệu.

Còn về quá trình mua bán bằng cấp 3 chính quy  thì các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số một số thông tin cần thiết như:  2 tấm hình 3×4, thông tin trường cần làm, năm tốt nghiệp trung học phổ thông,…

Thời gian làm bằng đại học là 1 – 2 ngày, nếu các bạn có yêu cầu làm gấp thì chúng tôi vẫn có thể làm trong ngày. Quy trình làm bằng cấp 3 gồm có: khách hàng dt chúng tôi tư vấn về dịch vụ làm bằng cấp 3, chúng tôi tư vấn và kết bạn zalo, các bạn cung cấp thông tin, chúng tôi tiến hành làm bằng trung học phổ thông, cuối cùng là giao bằng cấp 3, khách hàng ok thì nhận tiền.

Vậy khi làm xong thì các bạn nhận được gì ?

Sau khi làm bằng cấp 3 xong, các bạn sẽ nhận được tấm bằng cùng với 4 bản sao đã công chứng, vì chúng tôi làm bằng cấp 3 công chứng thoải mái do phôi chúng tôi làm từ phôi thật 100%, ngoài ra bằng cấp 3 còn có kèm học bạ và bảng điểm

Bằng cấp 3 có nhiều loại: chúng tôi thường hay làm bằng cấp 3 bổ túc, làm bằng cấp 3 chính quy,làm bằng cấp 3 phôi thật,  làm bằng cấp 3 tại tphcm và các tỉnh thành trên tphcm.

Chúng tôi giải thích 1 số vấn đề sau:

Có cần làm bằng cấp 3 có học bạ hay làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc không ? Theo tôi thì không cần, nhưng nếu có thì sẽ tốt hơn. Vì hiện tại bằng cấp 3 dùng  như 1 tấm vé xin việc tối thiểu, vì vậy bạn chỉ cần kinh nghiệm cao là có thể làm tốt và thăng chức vèo vèo. Lúc đó bạn hãy suy nghĩ tối làm bằng đại học nhé.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Chất lượng và uy tín nhất
Author Rating
51star1star1star1star1star