Làm bằng anh văn – Tin học – Toeic

Làm bằng tiếng anh, làm bằng tin học – Toeic cho các bạn không có thời gian đi học, có nhu cầu cần gấp cho công việc, bổ sung hồ sơ, xin việc, nộp xét điều kiện tốt nghiệp….
Bảng giá: Rẻ và bảo đảm uy tín nhất

Bên Làm bằng cấp ba – Tin học- Toeic được chia thành 3 loại như sau:

Loại 1: Bằng anh văn – tin học – toeic của trung tâm
Là chứng chỉ do trung tâm cấp và quản lý, loại này tính pháp lý thấp nhất, chỉ dùng để ứng phó những công việc đơn giản tạm thời.
Loại 2: Bằng anh văn – tin học – toeic của trung tâm cấp, phôi bộ giáo dục
Loại này là của trung tâm cấp và quản lý, phôi chứng chỉ của bộ giáo dục cấp, loại này cũng thuộc của trọng tâm nhưng dùng phôi bộ giáo dục, có tính pháp lý cao hơn nhưng thường ngày trọng điểm cấp thì dễ bị mất tác dụng do bị rút giấy phép khi vi phạm. (vd: Flai, Jupiter…)
Loại 3Bằng anh văn – tin học – toeic  bộ giáo dục do trường ĐH uy tín ở TP HCM cấp.
Loại này là của trường đại học cấp, phôi gốc của bộ giáo dục quản lý, dùng để xin việc công chức nhà nước, xin việc ở công ty – tổ chức uy tín, dùng nâng ngạch lương, làm điều kiện rút bằng tốt nghiệp, mở phòng Net…

làm bằng anh văn

Chứng chỉ do các trung tâm (bao gồm cả phôi bộ giáo dục) cấp
Ngày nay loại chứng chỉ này không bảo đảm uy tín nên bên mình tạm bợ ngưng cấp. Các bạn làm loại chứng chỉ của bộ giáo dục do trường đại học cấp, giá có cao hơn mấy trăm ngàn nhưng bảo đảm chất lượng và công việc của các bạn để sử dụng lâu dài.

làm bằng toeic
—————————————————————————————-
Nhận làm bằng anh văn, làm bằng tin học, làm bằng toeic giá rẻ nhanh nhất trong vòng 4 đến 5 ngày không cần đi thi có chứng chỉ tới tay các bạn.
để đảm bảo không lường đảo nên ” KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC TRƯỚC
nhận chứng chỉ mới nhận tiền. làm đảm bảo uy tín, chất lượng.
– Các bạn ở tỉnh khác bên mình làm xong sẽ gửi chuyển phát nhanh sang cho các bạn, và sẽ có người giao bằng cho các bạn mới nhận tiền. lưu ý một số chỗ lấy tiền cọc trước thì các bạn đừng gửi mà tiền đi ko trở lại.
– Các bạn làm số lượng nhiều, hoặc giới thiệu bạn bè làm, nhận làm đối tác, mình sẽ để lại giá tốt nhất cho các bạn. xin liên can đt mình bàn thảo.

CÁCH THỨC HỆ TRỌNG LÀM CHỨNG CHỈ:
– GỬI THÔNG TIN LÀM CHO MÌNH THEO MẪU ĐĂNG KÝ PHÍA DƯỚI QUA MAIL:

MẪU THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
HỌ VÀ TÊN:………
NGÀY THÁNG NĂM SINH:………
NƠI SINH (TỈNH NÀO?)…………
BẰNG ANH VĂN OR VI TÍNH (A,B,C,)………..
NĂM TỐT NGHIỆP?:…………………….
SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN QUAN ………………………..
DỊCH VỤ LÀM BẰNG ANH VĂN GIÁ RẺ

Chào mừng bạn đến với dịch vụ lam bang anh van giá rẻ tại HCM.

làm bằng tin hoc

Nếu bạn đang bận lòng lo lắng về chiếc bằng anh văn để đi xin việc, làm đẹp bộ hồ sơ của mình nhưng lại không có thời gian đi học. Hoặc bạn đang làm việc trong cơ quan nhưng lại cần làm bằng anh văn để bổ sung vào hồ sơ của mình. Hãy đến với dịch vụ làm bằng anh văn – toeic có hồ sơ gốc của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mong muốn.